Prem Kari Pastayo Hu To Lyrics Gujarati

Prem Kari
Pastayo Hu To Lyrics – Jignesh Kaviraj

પ્રેમ કરી પસ્તાયો હું તો લિરિક્સ ગુજરાતીમાં,
“Prem Kari Pastayo Hu To” Lyrics
sung by Jignesh Kaviraj. This is Jignesh Barot
latest bewafa gujrati song
, lyrics written by
Baldevsinh Chauhan.

Prem kari
pastayo hu to song music composed by Vishal Vagheshwari and Sunil Vagheshwari,
video released by Jigar studio on 5 Nov 2021.  

 

image of jignesh barot song prem kari pastayo hu to

પ્રેમ કરી પસ્તાયો હું તો Lyrics in Gujarati 

 

હે પ્રેમ કરી પસ્તાયો હું તો પોકે પોકે રોયો
હોપ્રેમ કરી પસ્તાયો હું તો પોકે પોકે રોયો
અરે કોઈનો વાળ્યો વળીયો નહીં ને ટાઢા પોણીયે નાયો રે
હો એક છોકરીયે દગો કરીને દિલનો દર્દી બનાયો રે  
એક છોકરીયે દગો કરીને દિલનો દર્દી બનાયો રે  
હે પ્રેમ કરી પસ્તાયો હું તો પોકે પોકે રોયો
કોઈનો વાળ્યો વળીયો નહીં ને ટાઢા પોણીયે નાયો રે
 
હો દેવામા હું ડૂબી ગયો કજરારા નૈનોમા
રસ્તા પર હું રખડુ છુ આતો રહેતી મેલોમા
હોમારો મારો કરી એતો મને મારી ગઈ
ઈજ્જત ને આબરૂ હવે મારી નથી રઈ

હો આવી હતી લુંટવા મને પાયમાલ કરી ગઈ રે

આવી હતી લુંટવા મને પાયમાલ કરી ગઈ રે

હે પ્રેમ કરી પસ્તાયો હું તો પોકે પોકે રોયો

પછી કોઈનો વાળ્યો વળીયો નહીં ને ટાઢા પોણીયે નાયો રે

 

 

Prem Kari Pastayo Hu To Lyrics in English

Ho devaama hu dubi gayo kajraara nenoma

Rasta par hu rakhdu chhu eto rehati meloma

Ho… maaro maaro kari eto mane maari gai

Ejjat ne aabaru have maari nathi rahi

Ho aavi hati e lutva mane paaymaal kari gai

Aavi hati e lutva mane paymal kari gai

He Prem
kari pastayo hu to poke poke royo

Are koino
vaalyo valiyo nahi ne,

Taadha
poniye naayo re…

 

Prem kari
pastayo hu to poke poke royo

Ho Prem
kari pastayo hu to poke poke royo

Are koino
vaalyo valiyo nahi ne,

Taadha
poniye naayo re

Ho ek
chhokari ye dago karine,

Dil no
dardi banaayo re

Ek chhokari
ye dago karine,

Dil no
dardi banaayo re

He Prem
kari pastayo hu to poke poke royo

Are koino
vaalyo valiyo nahi ne,

Taadha
poniye naayo re… 
 

Jignesh
Kaviraj na Nava Gujrati Bewafa Geet Lyrics
 

 

Prem Kari
Pastayo Hu To Free Mp3 Song
 

Download File

Leave a Comment