Roj Savare Vehla Jagi Lyrics | Gujarati Morning Bhajan
2021
રોજ
સવારે વેહલા જાગી, Roj Savare Vahela Jagi Lyrics sung by Praful Dave.
Super Hits Gujrati Morning bhajan list with lyrics and mp3 song.
સવારે વેહલા જાગી, Roj Savare Vahela Jagi Lyrics sung by Praful Dave.
Super Hits Gujrati Morning bhajan list with lyrics and mp3 song.
રોજ
સવારે વેહલા જાગી Lyrics in Gujarati
રોજ
સવારે વેલા જાગી
સવારે વેલા જાગી
લેવું
હરિનું નામ રે,
હરિનું નામ રે,
રોજ
સવારે વેલા જાગી
સવારે વેલા જાગી
ભીતરમા
બહું પ્રેમ ધરીને,
બહું પ્રેમ ધરીને,
ભજવા
સીતારામ રે,
સીતારામ રે,
રોજ
સવારે વેલા જાગી…
સવારે વેલા જાગી…
રાત્રે
વેલા સુઈ જાવું ને જી,
વેલા સુઈ જાવું ને જી,
વેલા
જાગી જાવું રે
જાગી જાવું રે
જમણા
હાથની જોઈ હથેળી,
હાથની જોઈ હથેળી,
દાતણ
કરીને નાવું રે,
કરીને નાવું રે,
રોજ
સવારે વેલા જાગી…
સવારે વેલા જાગી…
નાઈ
ધોઈને એક જ ધ્યાને જી,
ધોઈને એક જ ધ્યાને જી,
રાધેશ્યામ
સમરવા રે જી
સમરવા રે જી
ધૂપ
દીપને પૂજા સાથે,
દીપને પૂજા સાથે,
પાઠ
ગીતાના કરવા રે
ગીતાના કરવા રે
રોજ
સવારે વેલા જાગી…
સવારે વેલા જાગી…
પાઠ
કરીને માત પિતાને,
કરીને માત પિતાને,
વંદન
કરવા પ્રિતે રે
કરવા પ્રિતે રે
સાધુ
સંત ગુરૂની સેવા,
સંત ગુરૂની સેવા,
કરવી
રૂડી રીતે રે
રૂડી રીતે રે
રોજ
સવારે વેલા જાગી…
સવારે વેલા જાગી…
પંખીને
ચણ ગાયને પૂળા જી,
ચણ ગાયને પૂળા જી,
નાખી
રાજી થાવું રે
રાજી થાવું રે
પછી
શિરામણ કરી ઘરેથી,
શિરામણ કરી ઘરેથી,
રોજ
રળવા જવું રે
રળવા જવું રે
રોજ
સવારે વેલા જાગી…
સવારે વેલા જાગી…
Gujarati Morning Bhajan 2021
Roj Savare
Vahela Jaagi Lyrics in English
Roj savaare
vehla jaagi
vehla jaagi
Levu hari nu
naam re
naam re
Ro sawaare
vela jaagi
vela jaagi
Bhitar ma
bahu prem dhari ne
bahu prem dhari ne
Bhajava sita
ram re
ram re
Roj savare
vahela…
vahela…
Raatre vela
sui jaavu ne,
sui jaavu ne,
Vela jaagi
jaavu re
jaavu re
Jamana haath
ni joi hatheli
ni joi hatheli
Daatan karine
naavu re
naavu re
Roj savaare
vela…
vela…
Naahi dhoi
ne ek j dhyaane
ne ek j dhyaane
Raadheshyaam
samarva re ji
samarva re ji
Dhoop dip ne
Pooja saathe
Pooja saathe
Path gita na
karava re
karava re
Roj saware
vehla…
vehla…
Path karine
maat pita ne
maat pita ne
Vandan karva
prite re
prite re
Sadhu sant
guru ni seva
guru ni seva
Karavi roodi
rite re
rite re
Roj savare
vahela…
vahela…
Pankhi ne
chan gay ne pulo ji
chan gay ne pulo ji
Naakhi ne
raaji thaavu re
raaji thaavu re
Pachhi shiraman
kari ghare thi
kari ghare thi
Roj ralavaa
jaavu re
jaavu re
Roj sawaare
vahela…
vahela…
Roj Savare
Vehla Jagi mp3
Vehla Jagi mp3