Hu Mojili Matwali Lyrics of Kajal Maheriya Song
હું મોજીલી ને મતવાલી Hu Mojili Ne Matwavi Lyrics song sung by Kajal Maheriya and written by Ketan Barot. Hu To Mojili Ne Matwavi is new gujarati song of Kajal Maheriya, music is given by Vishal Vagheshwari and video song presented by Saregama Gujarati.
હું મોજીલી ને મતવાલી Lyrics in Gujarati
એ હૂતો મોજીલી ને મતવાલી રે...(2)
મોજીલી ને મતવાલી રે
હું તો છોકરી છું મેહોણા ની રે
એ હૂતો લાગુ સુ હઉ ને વાલી રે
હું તો છોકરી છું GJ 2 ની રે
એ મને ખોટું બોલતા ના આવડે
કોઈને હાડાબારી ના પાલવે....(2)
એ હૂતો મોજીલી ને મતવાલી રે
હું તો છોકરી છું મેહોણા ની રે
એ હું તો છોકરી છું GJ 2 ની રે
વડીલો નો રાખું હૂતો આદર ને ભાવ રે
નમ્રતા થી વાત કરું સીધી છું સાવ રે
હો હો જરૂર પડે એને હું તો કરતી મદદ રે
હું તો બધા કરતા એકદમ અલગ રે
હો મને બીજાનું દુઃખ પણ દાખવે
એને રાજી કરી ને રહુ આખરે...(2)
એ હૂતો મોજીલી ને મતવાલી રે
હું તો છોકરી છું મેહોણા ની રે
એ હું તો છોકરી છું GJ 2 ની રે
શોખ બૌ ઊંચા ને ઊંચી છે પસંદ રે
મગજમારી કરે એને કરી દવ બંધ રે
હો હઉં ને કાયમ હું તો આલૂ સારી શીખ રે
કોઈપણ તકલીફ હોય કરી દવ હું ઠીક રે
હો હું તો કરું મોટા મોટા કોમ રે
બૌ ફેમસ છે મારુ નોમ રે...(2)
એ હૂતો મોજીલી ને મતવાલી રે
હું તો છોકરી છું મેહોણા ની રે
એ હું તો છોકરી છું GJ 2 ની રે
હું તો છોકરી છું મેહોણા ની રે
Hu Mojili Ne Matwali Song Lyrics in English
E Huto Mojili Ne Matvali Re
Mojili Ne Matvali Re
Hu To Chokari Chu Mehona Ni Re
E Huto Lagu Su Hau Ne Vali Re
Hu To Chokari Chu Gj2 Ni Re
E Mane Khotu Bolata Na Aavade
Koine Hadabari Na Palave...(2)
E Huto Mojili Ne Matvali Re
Hu To Chokari Chu Mehona Ni Re
Hu To Chokari Chu Gj2 Ni Re
Vadilo No Raau Hu To Aadar Ne Bhaav Re
Namrata Thi Vaat Karu Sidhi Chu Saav Re
Ho Ho Jarur Pade Ene Hu To Karati Madad Re
Hu To Badha KartaEkdam Alag Re
Ho Mane Bijanu Dukh Pan Dakhave
Ene Raji Kari Ne Rahu Aakhare...(2)
E Huto Mojili Ne Matvali Re
Hu To Chokari Chu Mehona Ni Re
Hu To Chokari Chu Gj2 Ni Re
Shok Bau Uncha Ne Unchi Che Pasand
Magajmari Kare Ene Kari Dav Bandh
Ho Hau Ne Kayam Hu To Aalu Sari Sikh Re
Koipan Taklif Hoy Kari Dav Hu Thik Re
Ho Hu To Karu Mota Kaam Re
Bau Famous Che Maau Nom Re...(2)
E Huto Mojili Ne Matvali Re
Hu To Chokari Chu Mehona Ni Re
Hu To Chokari Chu Gj2 Ni Re
Hu To Chokari Chu Mehona Ni Re
Gujarati Lyrics of Kajal Maheriya New Songs
Download This Mp3 Song