Mari Aatali Araj Mara Rom Re Lyrics Kajal Maheriya - Gujarati Songs Lyrics

Latest

All Hindi Gujarati Bhajan Songs Lyrics. Gujarati Devotional Songs, Prabhatiya, Lokgeet, Prarthana, Bhajan, Santvani, Garba, Krishna Bhajan, Swaminrayan Kirtan, Shreenathji Bhajan, Lagn Geet, Dhun.

Tuesday, August 9, 2022

Mari Aatali Araj Mara Rom Re Lyrics Kajal Maheriya

Mari Aatali Araj Mara Rom Re Lyrics in Gujarati | Kajal Maheriya

મારી આટલી અરજ મારા રોમ રે લિરિક્સ ગુજરાતીમા: Mari Aatali Araj Mara Rom is new gujrati sad song 2022 of Kajal Maheriya from Saregama Gujarati. Lyrics is written by Mitesh Barot, Music is composed by Ravi Rahul while Video song is performed by Jay Chosala, Aarti Bhavsar, Nivedita Mukhi, Riya Jaiswal, Kishor Sarvaiya and Megdilin Christian.
 
image of kajal maheriya new gujarati song mari aatali araj rom re 2022

મારી આટલી અરજ મારા રોમ રે Lyrics in Gujarati

મારી આટલી અરજ તને મારા રોમ રે
હાચવી ને રાખજે તું મારા પ્રેમ ને
મારો જીવ રે કર્યો છે મેં જેના નોમ રે
મારો જીવ રે કર્યો છે મેં જેના નોમ રે
હાચવી ને રાખજે તું મારા પ્રેમ ને
એ મારો જીવ છે મારો ધબકારો
એને કોઈ થાશે તો જીવ જશે મારો
મારી આટલી અરજ તને મારા રોમ રે
હાચવી ને રાખજે તું મારા જીવ ને
હાચવી ને રાખજે તું મારા પ્રેમ ને

તારો મારો પ્રેમ એક દાડો રંગ લાવશે
જુદા જેને કરાવ્યા એ ભેળા રે કરાવશે
મારા કરતા તારા પર મને વિશ્વાસ છે
જો તૂટે વિશ્વાસ તો શ્વાસ મારા છૂટશે
મારી મંજિલ છે મારો કિનારો
જોજે તૂટે ના પ્રેમી પંખીડા નો માળો
મારી મંજિલ છે મારો કિનારો
જોજે તૂટે ના પ્રેમી પંખીડા નો માળો
મારી આટલી અરજ તને મારા રોમ રે
હાચવી ને રાખજે તું મારા પ્રેમ ને

એક એક શ્વાસમાં નામ છે તારું
તારા વિના મારા જીવનમાં અંધારું
તને કોય થાય તો શું થશે મારુ
તને રોમ રાજી રાખે દિલ કહે મારુ
મારે તો બસ તું તારો રે સહારો
તને યાદ કરી દિવસ જાય છે મારો
મારે તો બસ તું તારો રે સહારો
તને યાદ કરી દિવસ જાય છે મારો
તને આટલી અરજ મારા રોમ રે
સદા ખુશ રાખજે તું મારા પ્રેમ ને
હાચવી ને રાખજે તું મારા જીવ ને

Mari Aatali Araj Mara Rom Re Lyrics in English

Maari aatli araj tane mara rom re
Hachavi ne rakhaje tu mara prem ne
Maaro jiv re karyo che me jena nom re
Maro jiv re karyo che me jena nom re
Hachavi ne rakhaje tu mara prem ne
Ae maaro jiv chhe maro dhabkaro
Aene koi thashe to jiv jashe maro
Mari aatli araj tane maara rom re
Hachavi ne rakhaje tu maara prem ne
Haachavi ne rakhaje tu mara prem ne

Taro maaro prem aek dado rang lavshe
Juda jene karavya ae bhela re karavshe
Mara karta taara par mare vishvas chhe
Jo tute vishvas to shvaas mara chhutshe
Mari manjil chhe maro kinaro
Joje tute na premi pankhida no maalo
Mari manjil chhe maro kinaro
Joje tute na premi pankhida no maalo
Maari aatli araj tane mara rom re
Haachavi ne rakhaje tu mara prem ne

Aek aek shvaas ma nam chhe taru
Tara vina mara jivan ma andharu
Tane koy thaay to shu thashe maru
Tane rom raji raakhe dil kahe maru
Mare to bas tu taaro re saharo
Tane yad kari divas jay chhe maro
Mane to bas tu taaro re saharo
Tane yad kari divas jay chhe maro
Tane aatli araj maara rom re
Sada khush rakhje tu maara prem ne
Haachavi ne rakhaje tu mara jiv ne

Kajan Maheriya Na Sad Songa Lyrics 2022

1. Jevu Karyu Evu Bharasho
2. Jindagi Na Rasta
3. Ame Jivi Laishu

Mari Aatali Araj Mara Rom Re Online Mp3
Download File