Mogal Ape E Kharu Lyrics Sonu Charan

Mogal Ape E Kharu Lyrics | Mogam Ma
Latest Song

મોગલ આપે ખરું Mogal Ape E Kharu Lyrics in Gujarati: latest gujarati devotional bhajan sung by Sonu Charan, music
video released by Raghav Digital, “Mogal Ape E Kharu” lyrics is written by Manu
Rabari and Deepak Purohit, music composed by Mayur Nadiya. 
 

Mogal Ape E Kharu Lyrics Sonu Charan

મોગલ આપે ખરું લિરિક્સ ગુજરાતીમા

હો મોગલ આપે તે ખરું મારી માતા
હો મોગલ આપે તે ખરું મારી માતા
બીજે ના માંગુ ભૂખે મરું ભલે માતા
મારી જોગણી આપે તે ખરું મારી માતા
બીજે ના માંગુ ભૂખે મરું ભલે માતા

હો એક આશા તારી રાખું મારી માતા
બીજા કોઈ પાહે ના માંગુ મારી માતા
તારા પર પુરે પૂરો હક મારી માતા
હો હો તારા પર પુરે પૂરો હક મારી માતા
તારા પરચાને મારું લક મારી માતા
મારી મોગલ આપે તે ખરું મારી માતા
બીજે ના માંગુ ભૂખે મરું ભલે માતા
 

હો આશરો તારો માં એક મારે
મારું જીવન ચાલે ભરોસે માં તારે
હો આશરો તારો માં એક મારે
મારું જીવન ચાલે ભરોસે માં તારે

હો એક ટંકનું નતુ ખાણું મારી માતા
એતો હું એકલી જાણું મારી માતા
મારી સઘળી છે તને જાણ મારી માતા
હો મારી સઘળી છે તને જાણ મારી માતા
મારાથી તું છે ક્યાં અજાણ મારી માતા
મારી મોગલ આપે તે ખરું મારી માતા
બીજે ના માંગુ ભૂખે મરું ભલે માતા
 

હો અમી ભરી માં તે નજરું રે નાખી
દુનિયા રઈ જઈ જોતી રે આખી
હો અમી ભરી માં તે નજરું રે નાખી
દુનિયા રઈ જઈ જોતી રે આખી

હો નતુ મારી પાહે ભાડું મારી માતા
કરી દીધ્યુ તે રજવાડું મારી માતા
 
તારા પ્રતાપે નથી કમી મારી માતા
હો હો તારા પ્રતાપે નથી કમી મારી માતા
મનુ કે દુનિયા નમી મારી માતા
મારી મોગલ આપે તે ખરું મારી માતા
દીપુ કે બીજે ના માંગુ મારી માતા

હો એક આશા તારી રાખું મારી માતા
બીજા કોઈ પાહે ના માંગુ મારી માતા
 

Mogal Ape Te Kharu Lyrics in English

Ho mogal aape te kharu mari mata

Ho mogaj ape e kharu mari maata

Bije na maangu bhukhe maru bhale mata

Maari jogani aape te kharu mari mata

Bije na maangu bhukhe maru bhale
mata…

Ho ek j asha taari rakhu mari mata
Bija koi paase na mangu mari mata

Taara par pure puro hak mari mata

Ho ho tara par pure puro hak mari
mata

Taara paracha ne maaru lak maari mata

Mari mogal aape re kharu mari mara

Bije na maangu bhukhe maru bhale
mata…
 

Ho aashro taro ma ek j maare

Maaru jivan chaale bharose ma tare

Ho aashro taro ma ek j maare

Maaru jivan chaale bharose ma tare…

Ho ek tak nu natu khaanu mari mata

 Eto hue kali jaanu maari mata

Maari saghali che tane jaan maari
mata

Ho Maari saghali che tane jaan maari
mata

Marathi tu che kya ajaani mari mata

Mari mogal aape te kharu maari mata

Bije na mangu bhukhe maru bhale mata…

Ho ami bhari ma te najaru re raakhi

Duniya rai jai joti re aakhi

Ho ami bhari ma te najaru re raakhi

Duniya rai jai joti re aakhi

Ho natu maari paahe bhaadu mari mata

Kari didhu te rajwadu mari mata
 

Tara prataape nathi kami mari mata

Ho ho tara pratape nathi kami mari
mata

Manu ke duniya name mari mata

Maari mogal aape te kharu mari mata

Dip ke biju na mangu mari mata

Ho ek j aasha tari rakhu mari mata

Biji koi paase na maangu mari mata…
 

Latest Bhajan Of Mogal Ma

 
Online Mp3 Mogal Ape E Kharu

Download File

Leave a Comment