Manav Nade Che Manvi Ne Bhajan Lyrics

Manav Nade Che Manvi Ne Lyrics | Narayan Swami Santvani Bhajan

માનવ નડે છે માનવીને, Manav Nade Che Manvi Ne Lyrics by Nazir and this gujrati bhajan sung by Narayan Swami.

 

Manav Nade Che Manvi Ne Bhajan Lyrics

માનવ નડે છે માનવીને Lyrics in Gujarati

માનવ નડે છે માનવીને મોટો થયા પછી

માનવ નડે છે માનવીને મોટો થયા પછી

ચાવી મળે ગુનાહોની…

ચાવી મળે ગુનાહોની જ્ઞાની થયા પછી

માનવ નડે છે માનવી

 

માતા પિતા ની ગોદ માં, મમતા હતી ઘણી…2

બદલી ગયો એ પરણી ને ,

બદલી ગયો એ પરણી ને , યૌવન મળ્યા પછી.

બદલી ગયો એ પરણી ને , યૌવન મળ્યા પછી.

માનવ નડે છે માનવી ને…..

 

પ્રગતિ-જીવન-ની-કરવા, ભાઈ ભણતર ભણી ગયો….2

પડતી હવે તે નોતરી

પડતી હવે તે નોતરી , અનુભવ મળ્યા પછી.

પડતી હવે તે નોતરી , અનુભવ મળ્યા પછી.

માનવ નડે છે માનવીને

 

ગાતો હતો તું ગીત , કાયમ
પ્રભુ તણા… હે….
2

ભૂલી ગયો એ ભાવના…. હા…હા…હાં…

ભૂલી ગયો એ ભાવના, પૈસો
થયા પછી

ભૂલી ગયો એ ભાવના, પૈસો
થયા પછી

માનવ નડે છે માનવીને….

 

નમતો હતો તું સર્વને , નિર્ધન પણા મહી…2

ઝગડા હવે કરે બધે

ઝગડા હવે કરે બધે , કૃપા
મળ્યા પછી

ઝગડા હવે કરે બધે ,પ્રભુ
કૃપા મળ્યા પછી

માનવ નડે છે માનવીને….

 

હું પ્રભુ બની હવે…. અરે ભાઈ પુજાઉં છું ઘણે…2

આપ કહે છે આપની…

આપ કહે છે આપની સિદ્ધિ મળ્યા પછી

આપ કહે છે આપની સિદ્ધિ મળ્યા પછી

માનવ નડે છે માનવીને….

 

અરે ભાઈ સાધના ઓ ખુબ કીધી….2

એ નાઝિર કહે મે આ વિશ્વ માં

સાધના ઓ ખુબ કીધી

(તો શું જણાયું)

માનવી ને મેં કદી , પ્રભુ
થતા જોયા નથી

માનવી ને મેં કદી , પ્રભુ
થતા જોયા નથી

 

માનવ નડે છે માનવી ને મોટો થયા પછી.

ચાવી મળે ગુનાહો ની જ્ઞાની થયા પછી..

માનવ નડે છે માનવી ને મોટો થયા પછી.

 

Manav Nade Che Manvi Ne Lyrics in English

Maanav nade che manvine moto thaya
pachi

Chavi male gunaaho ni gnaani thaya
pachhi

Maanav nade che manvine…
 

Maata pita ni god ma mamata hati
ghani

Badalaai gayo ae parni ne

Badalaai gayo ae parni ne, yauvan
malya pacchi

Badalaai gayo ae parni ne, yauvan
malya pacchi

Maanav nade che manvine…
 

Pragati jivan ni karva bhai bhantar
bhani gayo…2

Padati have te notary,

Padati have te notary, anubhav malya
pachi

Padati have te notary, anubhav malya
pachi

Maanav nade che manvine…
 

Gaato hato tug it kaayam prabhu
tana…2

Bhuli gayo ae bhaavana

Bhuli gayo ae bhaavna paisa malya
pachhi

Bhuli gayo ae bhaavna paisa malya
pachhi

Maanav nade che manvine…
 

Namto hato tu sarv ne nirdhan pana
mahi….2

Zaghada have kare badha

Zagada kare have badha krupa malya
pachhi

Zagada kare have badha krupa malya
pachhi

Maanav nade che manvine…
 

Hu prabhu bane have are bhai pujaau
chu ghane….2

Aap kahe chhe aapani

Aap kahe chhe aapni siddhi malya
pachi

Aap kahe chhe aapni siddhi malya
pachi

Maanav nade che manvine…
 

Are bhai saadhana khub kidhi….2

Ae naazir kahe me aa vishwa ma

Saadhanao khub kidhi

To shu jaanava malyu

Maanavi ne kadi prabhu thata joya
nathi

Maanavi ne kadi prabhu thata joya
nathi

Maanav nade che manvine…

Chavi male Gunaho ni Gnaani Thaya
Pachi

Maanav nade che manvine…

 

मानव नडे छे मानवी ने मोटो थया पछी Lyrics in Hindi

मानव नडे छे मानवी ने मोटो थया पछी

चावी मळे गुनाहो नी ज्ञानी थया पछी..

चावी मळे गुनाहो नी ज्ञानी थया पछी..

मानव नडे छे मानवी ने….

 

माता पिता नी गोद मां, ममता हती घणी2

बदली गयो परणी ने ,

बदली गयो परणी ने , यौवन मळ्या पछी.

बदली गयो परणी ने , यौवन मळ्या पछी.

मानव नडे छे मानवी ने…..

 

प्रगतिजीवननीकरवा, भाई भणतर भणी गयो….2

पडती हवे ते नोतरी

पडती हवे ते नोतरी , अनुभव मळ्या पछी.

पडती हवे ते नोतरी , अनुभव मळ्या पछी.

मानव नडे छे मानवी ने

 

गातो हतो तुं गीत , कायम प्रभु तणाहे….2

भूली गयो भावना…. हाहाहां

भूली गयो भावना, पैसो थया पछी

भूली गयो भावना, पैसो थया पछी

मानव नडे छे मानवी ने 

 

नमतो हतो तुं सर्वने , निर्धन पणा मही….2

झगडा हवे करे बधे

झगडा हवे करे बधे , कृपा मळ्या पछी

झगडा हवे करे बधे ,प्रभु कृपा मळ्या पछी

मानव नडे छे मानवी ने 

 

हुं प्रभु बनी हवेअरे भाई पुजाउं छुं घणे…2

आप कहे छे आपनी

आप कहे छे आपनी सिद्धि मळ्या पछी

आप कहे छे आपनी सिद्धि मळ्या पछी

मानव नडे छे मानवी ने 

 

अरे भाई साधना खुब कीधी, साधना खुब कीधी

नाझिर कहे मे विश्व मां साधना खुब कीधी

साधना मे खुब कीधी…. नाझिर कहे मे विश्व मां

(तो शुं जणायुं)

मानवी ने में कदी , प्रभु थता जोया नथी

मानवी ने में कदी , प्रभु थता जोया नथी

 

मानव नडे छे मानवी ने मोटो थया पछी.

चावी मळे गुनाहो नी ज्ञानी थया पछी..

मानव नडे छे मानवी ने मोटो थया पछी.
 

Narayan Swami Na Bhajan Lyrics

 
Manav Nade Che Manvi Ne Bhajan Mp3 Online

Download File

Leave a Comment