Jai Aadhya Shakti Aarti Lyrics

Navrati Aaryi Jay
Aadhya Shakti Lyrics

જય આદ્યા શક્તિ આરતિ લિરિક્સ, Jay Aadhya Shakti Lyrics Gujarati. Gujarati
and Gujarati are famous for playing their traditional Garba Dance. They play
garba in the festival of navrati. Navrati Aaryi Lyrics
 

navrati aarti jai aadhya shakti lyrics

Jai Aadhya Shakti Lyrics
in Gujarati

જય આદ્યા શક્તિ મા જય આદ્યા શક્તિ

અખંડ બ્રહ્માંડ દીપાવ્યા (2) પડવે પ્રગટ્યા મા,

ઓમ જય હો જય હો મા જગદંબે… 
 

દ્વિતિયા બે સ્વરૂપ શિવ શક્તિ જાણું, મા શિવ શક્તિ જાણું

બ્રહ્મા ગણપતિ ગાઉ (2), હર ગાયે હરમા

ઓમ જય હો જય હો મા જગદંબે… 
 

તૃતીયા ત્રણ સ્વરૂપ ત્રિભુવનમાં બેઠા, મા ત્રિભુવનમાં બેઠા

દયા થકી તરવેણી (2) તુ
તરવેણી મા

જય હો જય હો મા જગદંબે… 
 

ચોથે ચતુરા મહાલક્ષ્મી મા સચરાચર વ્યાપ્યાં, મા સચરાચર વ્યાપ્યાં

ચાર ભુજા ચૌદિશા,
(2) પ્રગટયાં દક્ષિણમાં,

ઓમ જય હો જય હો મા જગદંબે… 
 

પંચમી પંચ ઋષિ, પંચમી ગુણ પદ્મા,
મા પંચમી
ગુણ
પદ્મા

પંચ તત્ ત્યાં સોહિયે (2), પંચે તત્વોમાં

ઓમ જય હો જય હો મા જગદંબે… 
 

ષષ્ઠિ તું નારાયણી મહિસાસુર માર્યો, મા મહિસાસુર માર્યો

નર નારીના રૂપે (2), વ્યાપ્યાં સર્વેમા

જય હો જય હો મા જગદંબે… 
 

સપ્તમી સપ્ત પાતાળ સંધ્યા સાવિત્રી માં સંધ્યા સાવિત્રી

ગૌ ગંગા ગાયત્રી (2) ગૌરી ગીતા મા

ઓમ જય હો જય હો મા જગદંબે… 
 

અષ્ટમી અષ્ટ ભુજા આયી આનંદ, મા આયી આનંદા (2)

સુરનર મુનીવર જનમ્યા (2) દેવ દૈત્યો મા

ઓમ જય હો જય હો મા જગદંબે… 
 

નવમી નવકુળ નાગ સેવે નવદુર્ગા, મા સેવે નવદુર્ગા

નવરાત્રીના પૂજન, શિવરાત્રીનાં અર્ચન, કીધાં હર બ્રહ્મા

ઓમ જય હો જય હો મા જગદંબે… 
 

દશમી દશ અવતાર જય વિજયા દશમી, મા જય વિજયા દશમી

રામે રામ રમાડયા,
(2) રાવણ રોળ્યો મા

જય હો જય હો મા જગદંબે… 
 

એકાદશી અગિયારસ કાત્યાયની કામા મા કાત્યાયની કામા

કામદુર્ગા કાળીકા (2), શ્યામાને રામા,

ઓમ જય હો જય હો મા જગદંબે… 
 

બારસે બાળારૂપ બહુચરી અંબામા, મા બહુચરી અંબામા

બટુક ભૈરવ સોહીએ કાળ ભૈરવ સોહીએ, ત્હારા છે તુજ મા,

ઓમ જય હો જય હો મા જગદંબે… 
 

તેરશે તુળજા રૂપ તમે તારૂણી માતા, મા તમે તારૂણી માતા

બ્રહમાવિષ્ણુ સદાશિવ (2),  ગુણતારા ગાતા

જય હો જય હો મા જગદંબે… 
 

ચૌદશે ચૌદા સ્વરૂપ, ચંડી ચામુંડા, મા ચંડી ચામુંડા

ભાવ ભક્તિ કાંઈ આપો, ચતુરાઈ કાંઈ આપો, સિંહ વાહિની માતા,

જય હો જય હો મા જગદંબે… 
 

પુનમે કુંભ ભર્યો સાંભળજો કરુણા, મા સાંભળજો સાંભળજો કરુણા

વસિષ્ઠ દેવે વખાણ્યાં માર્કુન્ દેવે વખાણ્યાં, ગાઈ શુભ કવિતા

ઓમ જય હો જય હો મા જગદંબે… 
 

સવંત સોળસત્તાવન સોળસે બાવીસમા, મા સોળસે બાવીસમા

સવંત સોળમાં પ્રગટયાં (2) રેવાને તીરે, મૈયા ગંગાને તીરે,

જય હો જય હો મા જગદંબે…
 

ત્રાંબાવટી નગરી, આઈ રૂપાવટી નગરી, માં મંછાવટી નગરી

સોળ સહસ્ત્ર ત્યાં સોહીએ (2) ક્ષમા કરો ગૌરી,

મા દયા કરો ગૌરી, જય
હો જય હો મા
જગદંબે…
 

શિવ શક્તિની આરતી જે કોઈ ગાશે, માં જે કોઈ ગાશે

ભણે શિવાનંદ સ્વામી (2), સુખ સંપત્તિ થાશે

હર કૈલાસે જાશે, મા અંબા દુઃખહરશે,

જય હો જય હો મા જગદંબે…
 

ભાવ
ના જાણુ ભક્તિ ના જાણુ નવ જાણુ સેવા

મા
નવ જાણુ સેવા

વલ્લભ
ભટ્ટને આપી ચરણોની સેવા

જય હો જય હો મા જગદંબે…
 

માની
ચુંદડી લાલ ગુલાલ શોભા અતી પ્યારી

મા
શોભા બહુ સારી

આંગણ
કુકડ નાચે…૨
, જય બહુચર વાળી

જય હો જય હો મા જગદંબે…

જય હો જય હો મા જગદંબે…

 

Jai Aadhya Shakti Navrati
Arti Lyrics in English

Jay Adhya
shakti Maa jay Adhya shakti

Akhand
brahmand dipavya, padve pragatya Maa

Om jayo jayo
Maa jagdambe….
 

Dritiya be
swarup Shivshakti janu,

Ma shivshakti janu

Brahma
Ganapati gaau (2) har gaau har Maa….

Om jayo jayo
Maa jagdambe….
 

Tritiya tran
swarup tribhuvan ma betha,

Ma tribhuvan
ma betha

Trayathaki
Tarveni (2) tu Tarveni Maa….

Om jayo jayo
Maa jagdambe….
 

Chothe
chatura Mahalaxmi Maa sachra char vya pyya,

Ma Sachara
Char Vya Pyaa

Chaar bhuja
choudisha (2) pragatya dakshin Maa…

Om jayo jayo
Maa jagdambe….
 

Panchami
panch rushi panchmi gun Padma,

Ma Panchami
gun Padma

Panch
sahastra tya sohiye (2) Panche tatvo Maa

Om jayo jayo
Maa jagdambe….
 

Shashthi tu
Narayani Mahisasur maryo,

Ma
mahisaasur maryo

Narnari na roope
(2) vyapya saghde Maa

Om jayo jayo
Maa jagdambe….
 

Sapta mi
sapta paataal sandhya Saavitri

Ma Sandhya
saavitri

Gau Ganga
Gayatri (2) Gauri Geeta Maa

Om jayo jayo
Maa jagdambe….
 

Ashthami
ashth bhuja aayi Ananda

Maa Aayi
Aandanda

Sunivar
munivar janamya (2) Dev daityo Maa

Om jayo jayo
Maa jagdambe….
 

Navmi nav
kul naag seve Nav Durga,

Maas eve nav
durgaa

Navratri na
poojan Shivratri na archan kidha har Brahma

Om jayo jayo
Maa jagdambe….
 

Dashmi dash
avtaar jay Vijyadashmi

Maa jay
vijyaa dashami

Rame Ram
ramadya (2) Ravan rodyo Maa

Om jayo jayo
Maa jagdambe….

 

Ekadashi
agiyarash katyayanika Maa

Maa
kaatyaanika maa

Kaam Durga
Kalika (2) Shyaama ne Raama

Om jayo jayo
Maa jagdambe….
 

Baarse bara
roop Bahuchari Ambe Maa

Maa
bahuchari ambe maa

Batuk
bhairav sohiye kal bhairav sohiye taara chhe tuj Maa

Om jayo jayo
Maa jagdambe….
 

Terse tulja roop
tame Taruni Maata

Maa tame
taruni maata

Brahma
Vishnu sada Shiv (2) gun tara gata

Om jayo jayo
Maa jagdambe….
 

Chaudashe
chuda roop Chandi Chamunda

Maa chandi
chamunda

Bhhav bhakti
kai aapo, chaturai kai aapo Sihwahani Maata

Om jayo jayo
Maa jagdambe….
 

Pooname kumbh
bharyo sambhadjo karuna

Maa sambhal
jo karuna

Vashishtha
deve wakhanya, Markand deve wakhanya

Gaaye shubh kavita….

Om jayo jayo
Maa jagdambe….
 

Savant sole
satavan solse baavis Maa

Maa soles
Baavish ma

Savant sole
pragatya (2) reva ne tire Maa Ganga ne tire

Om jayo jayo
Maa jagdambe….
 

Trambavati
nigari maai rupaavati nigari

Maa
manchaavati Nagari

Sol sahastr
tyaa sohiye…2, kshama karo gauri

Maa dayaa
karo gauri

Om jayo jayo
Maa jagdambe….
 

Shiv Shakti
ni aarti je koi gaashe

Maa je koi
gaashe

Bhane
Shivanand Swami (2) Sukh smapati thaashe

Har
kailaashe jaasje, maa ambaa dukh harshe

Om jayo jayo
Maa jagdambe….
 

Bhaav naa jaanu bhakti naa
jaanu

Nav Jaanu sevaa ma nav jaanu
sevaa

Vallabh bhatt ne aapi charano
ni seva

Om jayo jayo
Maa jagdambe….
 

Maani chundadi laal gulaal
shobha ati pyaari

Maa shobhaa ghani saari

Aangan kukad naache…2,  jay bahuchar vaali

Om jayo jayo
Maa jagdambe….

Om jayo jayo
Maa jagdambe….

 

Download File

Leave a Comment