Rakesh Barot Bewafa Na Dage Lyrics Gujarati

બેવફા ના દાગે, Bewafa Na Dage Lyrics ગુજરાતીમાં, Latest Gujarati Bewafai Song 2021 sung by Rakesh Barot. Bewafa
Na Dage song music given by Mayur Nadiya, Lyrics words written by
Kandhal Odedara.

 

 

બેવફા ના દાગે, Bewafa Na Dage Lyrics
in Gujarati, Rakesh Barot

 

હો તારા વીના હવે મારો જીવ નહીં લાગે….2

કેમ રે જીવું હવે બેવફાના દાગે

મારી આંખલડી એ આસુડાની ધાર,

મીઠા જરણાનું પાણી કરી દીધું ખારું

(વહેતા આસુડાં મને કાંટા જેમ વાગે,

કેમ રે જીવું હવે બેવફાના દાગે)..2  

હો તારા વીના હવે મારો જીવ નહીં લાગે

કેમ રે જીવું હવે બેવફાના દાગે

 

મત ભેદ થયા ને પછી થયા મન ભેદ

દીવાલ વિનાના પાંજરે થયા કેદ

હો મારા પુરાણ ને જ હતા મારા વેદ

શેષ માં વધારી ને ઉડાડયા છે છેદ

તોડી રેશમના સબંધ સૂતર ના ધાગે

દર્દ પણ હવે મને છાનું છાનું લાગે

મુરજાવી ચાલ્યા ફૂલ પ્રેમ ના બાગે

કેમ રે જીવું હવે બેવફા ના દાગે

વહેતા આંસુડાં મને કાંટા જેમ વાગે

કેમ રે જીવું હવે બેવફાના દાગે

હો તારા વીના હવે મારો જીવ નહીં લાગે

કેમ રે જીવું હવે બેવફાના દાગે

 

હો ખુશી પલભરની ને દર્દ દીધા જાજા

રોગ એવો દીધો નથી કોઈ થતાં સાજા

હો જખમ એવા દીધા કે નથી એ રૂજાતા

યાદ તારી આવે ને થઈ જતાં તાજા

તોડ્યા છે સપના હવે આંખ ના જાગે

લીધો છે રસ્તો હવે મોત ના રાગે રાગે

મારો પડછાયો મારાથી દૂર ભાગે

વહેતા આંસુડાં મને કાંટા જેમ વાગે

કેમ રે જીવું હવે બેવફાના દાગે

હો તારા વીના હવે મારો જીવ નહીં લાગે

કેમ રે જીવું હવે બેવફાના દાગે
 
Latest Gujarati Song 2021
 
 

Rakesh Barot Latest Gujarati Song, Bewafa Na Dage Lyrics in English

 

Ho Taara Vina Have Maaro
Jiv Nahi Laage..(2)
 
Kem Re Jivu Have Bewafa Na
Dage

Maari Akhaladi E Aapi
Aasuda Ni Dhaaru

Mithaa Jaranaa Nu Paani Kari
Didhu Khaaru

(Vahetaa Aasudaa Mane
Kaata Jem Vaage

Kem Re Jivu Have Bewafa Naa
Daage)…2

Taara Vinaa Have Maaro Jiv
Ni Laage

Kem Re Jivu Have Bewafa Naa
Daage

 
 

Mat bhed Thayaa Ne Pachi
Thayaa Man bhed

Divaal Vinaana Paanjare
Thayaa Ked

Ho Maara Puran Ne J Hata Maara
Ved

Shesh Ma Vadhaari Ne Udaadya
Che Ched

Todi Resham Na Sabandh
Sutar Na Dhaage

Dard Pan Have Mane Chanu
Chanu Laage

Murjaavi Chaalya Fool Prem
Na Baage

Kem Re Jivu Have Bewafa Naa
Daage

Vaheta Aasuda Mane Kaata
Jem Vaage

Kem Re Jivu Have Bewafa Na
Daage

Taara Vina Have Maaro Jiv
Nai Lage

Kem Re Jivu Have Hu Bewafa
Naa Dage

 
 

Ho Khushi Palbhar Ni Ne
Dard Didhaa Jaaja

Rog Evo Didho Nathi Koi
Thataa Sajaa

Ho Jakham Evaa Didhaa Ke
Nathi E Rujaata

Yaad Taari Aave Ne Thai
Jataa Tajaa

Tutyaa Che Sapanaa Have
Aakh Nai Jaage

Lidho Che Rasto Have Mot
Naa Raage Raage

Maaro Padchaayo Maaraathi
Door Bhaage

Kem Re Jivu Have Hu Bewafa
Naa Daage

Vaheta Aasuda Mane Kaata
Jem Vaage

Kem Re Jivu Have Hu Bewafa
Na Daage

Taara Vina Have Maaro Jiv
Nai Laage

Kem Re Jivu Have Hu Bewafa
Naa Daage

 

Bewafa Na Dage Mp3, song Download

 

 

Bewafa Na Dage song – FAQS

 

1. Who sung bewafa na dage song?

Rakesh Barot sung bewafa n adage song.

2. Who featured in bewafa na dahe gujarati video song?

Rakesh Barot, Chini Raval and Dushyant Patel featured in bewafa na dahe
gujarati video song.

3. Who is producer of bewafa na dage gujarati geet?

Red Velvet Cinema is producer of bewafa na dage gujarati geet.

4. Who wrote the lyrics of bewafa n adage gujarati song?

Kandhal Odedara wrote the lyrics of bewafa n adage gujarati song.

5. Who presented bewafa na dahe gujarati video song?

Saregama Gujarati presented bewafa na dahe gujarati video song.

Leave a Comment